Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Kỹ thuật sơn sắt thép mạ kẽm

Sơn thép mạ kem là sản phẩm sơn chuyên dùng trên bề mặt sắt thép đã được mạ kẽm nhúng nóng. Trong quá trình đưa vào sử dụng khách hàng mong muốn thay đổi màu sắc của sản phẩm làm ra không phải là màu kẽm đơn thuần mà là những sản phẩm đa màu sắc như màu cử, màu cổng ngõ bằng sắt thép, màu tường rào sắt thép, màu lan can các tòa nhà bằng sắt thép….

Sơn sắt thép mạ kẽm

Cách sơn sắt thép mạ kẽm phụ thuộc vào kích thước của vật cần sơn. Giả như khi sơn cổng nhà làm bằng sắt hoặc thép mạ kẽm như hộp kẽm hoặc sắt hộp bắt buộc người thợ phải dùng máy để phun. Ngược lại khi sơn trên bề mặt kẽm những vật dụng thông thường chỉ là các ống kẽm hay hộp kẽm thì thợ thi công chỉ cần sử dụng chổi quét.

Sơn trên ống thép mạ kẽm hay sơn hộp thép mạ kẽm

Ta có thể phân sơn sắt thép mạ kẽm lạnh làm 3 loại:

Sơn sắt thép mạ kẽm gốc Acrylic 1 thành phần.

Sơn sắt thép mạ kẽm gốc epoxy dầu kẽm.

Sơn sắt thép mạ kẽm gốc epoxy kẽm phốt phát.

Phương pháp thi công sơn thép mạ kẽm

Làm sạch bề mặt của ống kẽm, hộp kẽm, vật dụng mạ kẽm cần sơn bằng giẻ khô. Sau đó dùng giẻ ướt mềm lau lại sau. Nếu sắt thép mạ kẽm có dính dầu bắt bược người thợ phải dùng dung môi làm sạch vết dầu sau đó để khô.

Kỹ thuật sơn thép mạ kẽm

Nếu vật cần sơn có khối lượng ít, nhỏ thì người thợ thi công sơn sẽ dùng chổi quét sơn lên bề mặt ống thép mạ kẽm. Nếu vật cần sơn có kích thước lớn sẽ dùng máy phung sơn để phun.

Kỹ thuật phun hoặc quét đòi hỏi người thợ phải chú ý khi thi công, phải làm đều tay và phủ màu kỹ để sản phẩm đạt chất lượng.

Kỹ thuật sơn trên bề mặt kẽm đơn giản hơn rất nhiều so với sơn tĩnh điện trên bề mặt kẽm. Đây là lợi thế vô cùng lớn của dòng sơn trên bề mặt sắt thép mạ kẽm.

Mua sơn sắt thép mạ kẽm ở đâu

Chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm sơn thép mạ kẽm hay sơn ống sắt mạ kẽm lạnh. Với mỗi chũng loại sẽ có thông số kỹ thuật khách nhau và được hỗ trợ tư vẫn chi tiết khi thi công.

Với giá sơn thép mạ kẽm tốt nhất thị trường hiện nay, Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng sơn sắt mạ kẽm chất lượng tốt nhất.

Công ty TNHH thương mại và sản xuất Sơn Anh Chuyên sản xuất: sơn tàu biển các loại, sơn sàn công nghiệp, sơn ô tô, sơn kính màu, sơn 3D, sơn giảm nhiệt

Thông tin liên hệ

Địa chỉ

© Bản quyền thuộc về Công ty TNHH thương mại và sản xuất Sơn Anh

033.777.3868
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon